Skip to main content

Năm 2023, TCC & Partners Agency đồng hành cùng Dibao Việt Nam đã đánh dấu bước qua màn TikTok khi “Đi Bao Xa” trở thành chiến dịch ấn tượng của năm do TikTok đánh giá và được mời làm diễn giả tại sự kiện Agency TikTok Upfront 2024.

TCC & Partners cùng chiến dịch “Đi Bao Xa” vang danh tại Agency TikTok Upfront 2024

Ngày 5/10 vừa qua, TCC & Partners đã tham gia sự kiện Agency TikTok Upfronts, một sân chơi đáng mong chờ trong ngành Marketing do TikTok Việt Nam tổ chức. Với mục đích tạo ra nơi giao lưu, chia sẻ, cập nhật những xu hướng trong thời đại truyền thông số và nền tảng TikTok lên ngôi, sự kiện năm nay đã tiếp nối thành công của 3 mùa trước, với hơn 300 khách mời và quy tụ Top 20 Agency tại Việt Nam. 

Không chỉ tham gia với vai trò khách mời, TCC & Partners Agency tự hào được đứng cùng các ông lớn trong ngành, trở thành diễn giả mang đến câu chuyện thực chiến đầy giá trị với những con số đáng tự hào trong chiến dịch “Đi Bao Xa” năm 2023 cùng Dibao Việt Nam. 

TCC & Partners làm diễn giả chia sẻ về chiến dịch “Đi Bao Xa” tại sự kiện Agency TikTok Upfront 2024
TCC & Partners làm diễn giả chia sẻ về chiến dịch “Đi Bao Xa” tại sự kiện Agency TikTok Upfront 2024

Chiến dịch “Đi Bao Xa” đã đạt được 84.2 triệu lượt xem hashtag #dibaoxa, gần 24 triệu lượt tiếp cận, gần 5 triệu lượt tương tác và 1.4 triệu lượt sử dụng nhạc. Đây là những con số vượt bậc, gấp từ 2 đến 5 lần so với benchmark về chỉ số thành công của TikTok. Với những thành tích đạt được, chiến dịch “Đi Bao Xa” được đánh giá cao bởi chiến lược chặt chẽ, hướng tiếp cận mới mẻ và cách tận dụng nền tảng TikTok một cách hiệu quả. 

“Đi Bao Xa” – Từ chiến lược chặt chẽ đến thực thi hiệu quả

Đặt trong xu hướng thích khám phá của các bạn học sinh, sinh viên – đối tượng khách hàng chính của thương hiệu xe điện Dibao, TCC & Partners lựa chọn thông điệp xuyên suốt “Hành trình vạn dặm, đừng ngại #Dibao” cho chiến dịch mùa hè năm 2023. 

“Đi Bao Xa” - Từ chiến lược chặt chẽ đến thực thi hiệu quả
“Đi Bao Xa” – Từ chiến lược chặt chẽ đến thực thi hiệu quả

TCC & Partners Agency lựa chọn Gill, RPT Orijinn và RZ Mas là 3 rapper đồng hành cùng chiến dịch, giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp, thúc đẩy những người trẻ không ngần ngại bước ra ngoài trải nghiệm, khám phá bản thân để tìm lại bản ngã, từng bước qua màn. 

Mở đầu chiến dịch với kênh TikTok “Zai Phố Kẹp 3”, ghi lại hành trình 3 rapper đi tìm cảm hứng cho ca khúc chủ đề sắp ra mắt. Mặc dù là tài khoản TikTok hoàn toàn mới nhưng “Zai Phố Kẹp 3” đã rất thành công trong việc khơi gợi sự tò mò, thích thú để thu hút một lượng khán giả chú ý tới chiến dịch và tạo ra khởi đầu ấn tượng với 20,7 triệu lượt xem, 60 nghìn lượt theo dõi và 561,6 nghìn lượt thích trên TikTok “Zai Phố Kẹp 3”. 

Kênh TikTok “Zai phố kẹp 3” ghi lại toàn bộ “Hành trình vạn dặm” của 3 zai phố.
Kênh TikTok “Zai phố kẹp 3” ghi lại toàn bộ “Hành trình vạn dặm” của 3 zai phố.

Tiếp nối làn sóng trên TikTok, TCC & Partners lập tức cho ra mắt tâm điểm của chiến dịch là MV “Đi Bao Xa (Da Bouncy)”. MV chủ đề gắn với chuyến hành trình của 3 rapper đi dọc 3 miền trên chiếc xe điện Dibao. Với âm nhạc bắt tai và chất liệu cảnh quay đắt giá, ca khúc đã truyền đạt trọn vẹn thông điệp sâu sắc, ý nghĩa một cách gần gũi, tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả trẻ. Chỉ sau 2 tuần, MV đạt gần 6 triệu lượt xem trên Youtube, sẵn sàng cho bước bùng nổ với Branded Mission trên TikTok.

MV Đi Bao Xa (Da Bouncy) đạt được những con số ấn tượng trên đa nền tảng
MV Đi Bao Xa (Da Bouncy) đạt được những con số ấn tượng trên đa nền tảng

Cuối cùng, Branded Mission triển khai trên TikTok là bước tiếp cận bùng nổ, đưa khán giả từ yêu thích trở thành 1 phần của cả chiến dịch. Bằng lợi thế thấu hiểu nền tảng cũng như hành vi người dùng TikTok, TCC & Partners đã tạo ra sân chơi sáng tạo, bao gồm: 3 template CapCut hình thức khác biệt, 2 phiên bản nhạc remix & các phiên bản dance cover. 

Người dùng TikTok có thể tham gia vào việc sáng tạo cho ca khúc chủ đề, tạo video và đăng tải với hashtag thương hiệu & hashtag chiến dịch. Từ đó, hashtag #dibaoxa đạt 84,2 triệu lượt xem, gấp gần 5 lần so với benchmark về chỉ số thành công mà TikTok đưa ra và được đánh giá là chiến dịch thương hiệu nổi bật trong năm 2023. 

#DIBAOXA được khán giả ủng hộ tạo nên làn sóng bùng nổ trên TikTok
#DIBAOXA được khán giả ủng hộ tạo nên làn sóng bùng nổ trên TikTok

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”

Đồng hành cùng Dibao Việt Nam qua các chiến dịch truyền thông qua từng năm, TCC & Partners Agency từng bước qua màn, tận dụng các bài học kinh nghiệm từ 2 chiến dịch trước đó để chinh phục TikTok với chiến dịch “Đi Bao Xa” năm 2023. 

Năm 2021, chiến dịch “Đa sắc màu, bật chất riêng” với MV “Không cần cố” kết hợp cùng tlinh & MCK đạt Top 11 Trending Youtube và 30 triệu lượt xem trên TikTok mặc dù chưa triển khai hashtag riêng của chiến dịch, tuy nhiên cũng đánh dấu cho lần đầu chào sân TiKTok khá thành công. 

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân
Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân

Đến năm 2022, với chiến dịch “Đi hết mình, bao lên trình”, ca khúc chủ đề “Người đi bao” kết hợp cùng LowG và tlinh tiếp tục thành công và lọt Top 8 Trending Youtube. Đồng thời, rút kinh nghiệm từ chiến dịch trước, TCC & Partners Agency đã chủ động sử dụng nền tảng TikTok trong giai đoạn lan toả, đem về thành công khi đạt Top 2 chiến dịch nổi bật năm 2022, với hơn 729 triệu lượt xem hashtag #dibaolentrinh trên TikTok cùng hơn 1 triệu lượt sử dụng nhạc. 

chiến dịch “Đi hết mình, bao lên trình
Chiến dịch “Đi hết mình, bao lên trình

Nhận ra tiềm năng và sức mạnh của nền tảng TikTok, TCC & Partners không chỉ tận dụng TikTok như một kênh lan tỏa ở giai đoạn sau, mà chủ động sử dụng 2 trên tổng số 3 key asset trên mảnh đất màu mỡ này để tiếp cận với khán giả ngay từ giai đoạn đầu tiên của chiến dịch “Đi Bao Xa” năm 2023: kênh TikTok “Zai phố kẹp 3” và TikTok Branded Mission mang về những thành tích nổi bật, hiệu quả truyền thông chất lượng. 

Với thành công của chiến dịch “Đi Bao Xa” cùng thương hiệu xe điện Dibao Việt Nam, TCC & Partners Agency tự hào được khẳng định chất riêng trong lĩnh vực Digital Marketing với cách kết hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa chiến lược và thực thi, giúp thương hiệu đạt được mục tiêu truyền thông và đến gần hơn với khán giả. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đánh giá về dịch vụ của công ty TCC & Partners, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin chi tiết và tư vấn tốt nhất. Vui lòng liên hệ:

Leave a Reply